หลังจากศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษกลับมาทำการการแข่งขันอีกครั้งกับฤดูกาล 2020-2021 มีหลายทีมที่ตอนนี้น่าจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นทีม ลีดส์ยูไนเต็ดที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา ที่เกมแรกสู้ได้สูสีกับทีมแชมป์เก่าอย่างลิเวอร์พูล หรือจะเป็นทีมน้องใหม่หน้าเก่าอย่าง ฟูแล่ม และ เวสบรอมวิช ที่กลับขึ้นมาพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง และหลายทีมก็มีการเสริมทัพกันค่อนข้างน่าสนใจหลายทีมไม่ว่าจะเป็นทีมใหญ่ หรือทีมเล็ก ฤดูกาลนี้จึงดูคึกคักน่าสนใจตั้งแต่ต้นฤดูกาล

แต่ทีมที่ดูจะคึกคักเป็นพิเศษในช่วงนี้คงไม่พ้น เอฟเวอร์ตัน ที่เปิดฤดูกาลมาแข่งสองนัดชนะรวดเก็บ 6 คะแนนเต็ม เรียกได้ว่าเปิดหัวมาสวยกันเลยทีเดียว เอฟเวอร์ตันก็เป็นอีกทีมที่เสริมทัพได้น่าสนใจ และสร้างความฮือฮาได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดฤดูกาลโดยการไปคว้าตัว ฮาเมส โรดริเกวซ มาจากจากมาดริดซึ่งทำให้แดนกลางของทีมดูมีมิติมากขึ้น ไหลลื่นและสร้างสรรค์โอกาสมากมายให้เพื่อนร่วมทีม และคนที่ดูเหมือนว่าจะได้รับประโยชน์จากการมาถึงของ ฮาเมส โรดิเกวซ ก็คงไม่พ้นเด็กก้นหม้อของทีมอย่าง โดมินิก คาลเวิร์ต-เลวิน ที่ปีนี้ฟอร์มร้อนแรงตั้งแต่ต้นฤดูกาลเลยทีเดียว กับตัวเลขสองนัดยิงไปแล้วถึง 4 ประตู โดยเฉพาะเกมล่าสุดที่ชนะเวสบรอมวิช 5-2 โดมินิก คาลเวิร์ต-เลวิน

จัดการทำแฮตทริกแรกในฤดูกาลนี้ไปเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าฤดูกาลนี้อาจจะเป็นฤดูกาลที่เราต้องหันมาจับตาที่เจ้าหนูวัย 23 ปีคนนี้ให้ดี ในปีนี้ โดมินิก คาลเวิร์ต-เลวิน ยังคงได้รับความไว้วางใจจาก อัลเชล็อตติ ให้ยืนเป็นหน้าเป้าต่อเนื่องจากฤดูกาลที่แล้ว

โดมินิก คาลเวิร์ต-เลวิน เป็นนักเตะที่ อัลเชล็อตติ ดูจะชื่นชอบเป็นพิเศษและดูจะคาดหวังกับเจ้าหนูคนนี้เอาไว้มากเลยทีเดียวเพราะครั้งนึง อัลเชล็อตติ เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “คาลเวิร์ต-เลวิน เขาดีพอที่จะติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่อย่างแน่นอน แต่ตอนนี้เขาต้องทำงานให้หนัก เพราะทีมชาติอังกฤษมีกองหน้าที่ดีหลายคน แต่ คาลเวิร์ต-เลวิน เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถ และพรสวรรค์มีโอกาสที่เขาจะเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมชาติอังกฤษในอนาคตได้อย่างแน่นอน”

เพราะฉะนั้นฤดูกาลนี้ถ้าเจ้าหนู โดมินิก คาลเวิร์ต-เลวิน ยังรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ได้ตลอดทั้งฤดูกาล โอกาสที่เขาจะได้ยืนเป็นกองหน้าให้กับทีมชาติอังกฤษก็ไม่ใช่แค่ฝันอีกต่อไป ก็คงต้องตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วเจ้าหนู โดมินิก คาลเวิร์ต-เลวิน จะสามารถรักษามาตรฐานของตัวเองไปจนจบฤดูกาลได้หรือไม่

เว็บ ufabet456.com ข่าวสารผลบอลพรีเมียร์ลีกแบบอัพเดทคู่ต่อคู่ให้กับบรรรดาแฟนของทุกทีมอยู่ตลอดเวลา

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.