5 เว็บบอล เปลี่ยนมือใหม่ให้เป็นเซียนลูกหนัง

การดูบอลนอกจากจะดูเพื่อความสนุก ความบันเทิง หรือตามความชอบของแต่ละบุคคลแล้ว ยังมีข้อดีในการที่มีเรื่องคุยกับเพื่อนๆมากขึ้น เป็นการเปิดโลกทัศน์ สังคมใหม่ ตามเทรนด์โลก ยิ่งช่วงลีกฟุตบอลทั้งไทยหรือต่างประเทศ เป็นการรวมกลุ่มนั่งดูกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวได้เป็นอย่างดี ถือเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ ดังนั้น ใครที่ดูบอลอยู่แล้ว หรืออยากจะเริ่มศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอล ไม่ยากอย่างที่คิด แอดมินได้รวบรวมเว็บไซด์ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอลทั้งหมด มีข่าวสาร ผลบอล โปรแกรม ดูบอลสด/ย้อนหลัง  วิเคราะห์บอล เป็นต้น เรียกว่ามือใหม่เข้ามา ไม่งง เข้าใจง่ายอย่างแน่นอน

Cheerball.com
เว็บแรกที่แนะนำ เปิดหน้าแรก ก็เข้าใจได้ง่าย มีหมวดหมู่ภาษาไทยอย่างชัดเจนโฆษณาไม่ได้มีเยอะเกินไป Football News มีความน่าเชื่อของเนื้อหาจาก BBC Sportที่ติดอันดับเว็บข่าวฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีไฮไลท์ฟุตบอลช็อตเด็ดผลบอล โปรแกรมการแข่ง ดูบอลออนไลน์แบบสดและย้อนหลัง ไฮไลท์บอลอัพเดทตรางคะแนนทุกลีกรวมทั้งบทความวิเคราะห์บอลทุกวันเจาะลึกทั่วโลกแบบละเอียด คู่ต่อคู่ แผนการเล่น นักเตะที่ลงแข่งขัน ทรรศนะบอลของสองทีมใครเหนือกว่ากันช่วยให้มือใหม่ได้รู้จริงแบบเซียนเลย

90min
เป็นองค์กรสื่อที่ทำเกี่ยวกับฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุด ครอบคลุมในหลายภาษา อาทิ อังกฤษ ,ไทย ,เยอรมัน ,สเปน ,อิตาลี ,ฝรั่งเศส และโปรตุเกส มีเครือข่ายของเว็บไซด์ทีมฟุตบอลมากกว่า 180 ทีมในยุโรปและอเมริกาใต้ อัดแน่นไปด้วยข่าวสารวงการลูกหนังทั้งในและต่างประเทศ การแข่งขันตารางคะแนนของแต่ละลีก การซื้อขายนักเตะ การเปิดโอกาสให้แฟนบอลที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญได้เขียนวิเคราะห์แสดงคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญของฟุตบอลโลก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากๆจากผู้อ่าน หรือถ้าอยากทราบเรื่องราวเกี่ยวกับสโมสรที่ชื่นชอบ ก็มีให้เลือกโดยเฉพาะ เช่น อาร์เซนอล ,เชลซี ,ลิเวอร์พูล เป็นต้น

Siamsport
หลายๆคนคงรู้จัก “สยามกีฬา” ซึ่งตอนนี้ก็มีเว็บไซด์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นอินเทอร์เน็ตแต่สนใจในเรื่องของกี
ฬาด้วย โดยเว็บไซด์นี้แยกข่าวสารฟุตบอลไทยและต่างประเทศได้อย่างชัดเจน มีหมวดย่อยให้เลือกตามความสนใจเฉพาะ เช่น ไทยลีก ,เอฟเอคัพ ,พรีเมียร์ลีก ,แชมเปี้ยนชิพ เป็นต้น แล้วยังมีคลิปวิดีโอ ,ผลบอลสด ,โปรแกรมบอล ,วิเคราะห์บอล อีกทั้งหัวข้อคอลัมนิสต์ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวฟุตบอลที่เป็นกระแสในตอนนี้ผ่านเหล่ากูรู นำทีมโดย บอ.บู๋ นอกจากนี้ยังมีข่าวสารกีฬาอื่นๆ และข่าวบันเทิงให้ติดตาม ครบทุกรสอย่างแน่นอน

Khobsanam
เว็บนี้ที่จะพาแฟนๆทุกท่านไปเกาะติดขอบสนามฟุตบอลจุดเด่นคือการตั้งชื่อแต่ละหมวดหมู่ที่ไม่ซ้ำใคร เห็นแล้วอยากคลิกเข้าไปอ่าน ทั้งขอบสนามหามมาอ่าน ,คนบ้ากีฬาหามาให้อ่าน ,ขอบสหนัง ,บอลนอกอยู่ในใจ ,บอลไทยอยู่ในสายเลือดซึ่งข่าวสารที่นำมาอัพเดทนั้นเป็นแบบทันใจทั้งไทยและต่างประเทศหรืออยากเจาะลึกสถานการณ์แต่ละสโมสรก็ได้เช่นกันด้านวีดีโอก็มีบทหลากหลายทั้งบทสัมภาษณ์เหล่านักเตะชื่อดัง สกู๊ปเด่น ไลฟ์สไตล์ช็อตเด็ด เป็นต้น หรือจะอยากมีคำคมขอบสนามให้แชร์หน้า Facebook ก็ได้โดนใจหลายคำเลย ถือว่าเป็นหนึ่งเว็บไซด์ที่ไม่ควรพลาด

Shotongoal
เว็บไซด์ข่าวกีฬาโดยตรง เนื้อหาถูดคัดกรองจากสำนักข่าวต่างประเทศทำให้มีความน่าเชื่อถือ โดยครอบคลุมข่าวสารที่เกิดขึ้นในวงการฟุตบอลทั้งไทยและต่างแดนมีไฮไลท์ฟุตบอลช็อตสำคัญของทีมแต่ละคู่มาฝากสามารถเลือกทีมที่ต้องการรับชมย้อนหลังได้อย่างสบายส่วนคอลัมน์ฟุตบอลก็เป็นบทความดีๆในวงการบอล ผ่านมือนักเขียนชื่อดัง
ทำให้เข้าใจง่ายรวมถึงใครอยากอ่านบทความวิเคราะห์ทีมบอลที่ต้องเจอกันแบบละเอียดสถิติการแพ้-ชนะเป็นอย่างไร จะได้เลือกเชียร์ได้ถูกทีมไม่เสียใจที่หลังก็มาอ่านที่นี่ได้เลย และยังมีตารางบอล-ผลบอลแบบวันต่อวัน
แบบทันทุกนาที ทุกคู่ไม่มีพลาด หรือจะดูแบบออนไลน์สดๆไปพร้อมกันก็ย่อมได้

ทั้ง 5เว็บไซด์นี้ใครที่เป็นสายกีฬาโดยเฉพาะแฟนพันธ์แท้วงการลูกหนังไม่ควรพลาดเพราะจะทำให้คุณทราบทุกข่าวทุกความเคลื่อนไหวรอบโลกรวมทั้งยังตัวช่วยที่ง่ายในการให้ผู้ที่เริ่มสนใจหรืออยากหันมาเชียร์ฟุตบอลได้รู้ลึก รู้จริง และเข้าใจได้มากขึ้น ทำให้การดูบอล 90 นาทีเป็นเรื่องสนุกที่คุณไม่อยากพลาดแต่ละแมทช์ทีเดียว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.