เคลียร์บอล 7 ครั้ง, เอาบอลกลับมาให้ทีมครอบครอง 6 ครั้ง, เข้าสกัดสำเร็จ 4 ครั้ง, ดักบอลได้ 2 ครั้ง และ 1 การบล็อค: สถิติต่างๆในการพบกับลิเวอร์พูลเมื่อวันเสาร์ของ ร็อบ โฮลดิ้ง ทำให้เป็นความน่าประทับใจสำหรับการได้พบเห็น

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของเราทำให้ โม ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่ และ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ 3 แนวรุกของทีมเยือนทำอะไรไม่ค่อยได้โดยส่วนใหญ่ – และหลังเกม, เขามาให้ความเห็นถึงการกลับมาช่วงท้ายเกมของเรา

พูดถึงเกม…

โฮลดิ้ง : มันเดินเร็วมากๆ และเรารู้ว่ามันจะเป็นแบบนั้นด้วยสไตล์การเล่นของพวกเขา และวิธีการที่เราเล่นกันในฤดูกาลนี้ – การได้บอลแล้วเล่นโต้กลับด้วยความเร็ว มันเกิดขึ้นตั้งแต่ต้นจนจบ และเอนเตอร์เทนให้กับแฟนๆ, และเราออกมาด้วยการเสมอ, ถึงแม้ว่ามันน่าจะมากกว่านี้ หากเราแพ้เกมนั้น, มันคงจะเป็นความโชคไม่ดีมากๆ เราจะรับผลเสมอไว้ และหวังว่าครั้งหน้าเราจะได้ 3 คะแนน

พูดถึงสภาพอารณ์ที่ดีของแฟนๆ…

โฮลดิ้ง : แน่นอน ผมคิดว่าวันนี้แฟนๆยอดยอดเยี่ยม พวกเขาหนุนหลังเราเมื่อเราตามหลัง 1 ประตู และนั่นเป็นกำลังใจให้เรา เรามีความมั่นใจจากสิ่งนั้น หากทุกๆคนอยู่ด้วยกัน, เราสามารถจะประสบความสำเร็จกับอะไรก็ตามแต่ได้ เราเพียงต้องผลักดันอย่างต่อเนื่อง

เขารู้สึกว่าเราอยู่ในระดับของลิเวอร์พูลหรือไม่…

โฮลดิ้ง : มันคือลีกที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน เชลซี, แมน ซิตี้ และลิเวอร์พูลทั้งหมดมีการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม และเราตามหลังพวกเขาอยู่, ดังนั้นเราเพียงต้องดำเนินการเก็บคะแนนอย่างต่อเนื่อง คุณไม่เคยรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไปในฤดูกาล

พูดถึงสปิริตนักสู้ และความร่วมมือร่วมใจกัน…

โฮลดิ้ง : มีเคมีของทีมที่ดีจริงๆอยู่ที่นี่ และมีความสามารถทางด้านจิตใจในการเอาชนะเกม เราจะไม่ยอมแพ้ และเราจะสู้จนกระทั่งถึงตอนจบ เราไม่เคยยอมแพ้, เราจะไปกันต่อ และได้ในสิ่งที่เราสมควรจะได้

ที่มา : https://www.arsenal.com/news/weve-got-special-team-chemistry

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.