Raul Sanllehi: Arsenal head of football leaves club, replaced by ...

วันนี้เรามีการประกาศออกมาว่า ราอูล ซานเยฮี หัวหน้ากิจกรรมทางด้านฟุตบอลกำลังจะอำลาสโมสร และ วิไน เวนเกตส์แชม, กรรมการบริหารคนปัจจุบันของเรา, จะนำเราเดินหน้าไปข้างหน้า

จากแถลงการณ์ในนามเจ้าของทีมของเรา, Kroenke Sports & Entertainment, สแตน และ จอช โครเอนเก้ บอกว่า: “ราอูลได้สร้างการมีส่วนร่วมอย่างมากในระหว่างช่วงเวลาของเขากับเรา และเขาจะเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของอาร์เซน่อลตลอดไปเราขอขอบคุณเขาสำหรับทุกๆการทำงานหนัก และทักษะความรู้ของเขา และเราขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จกับทุกๆสิ่งในอนาคต”

“เราไม่มีข้อสงสัยเลยว่าวิไนคือคนที่เหมาะสมในการนำสโมสรก้าวไปข้างหน้า เขาได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมระหว่างวิกฤติการณ์ ณ ตอนนี้ และเขาได้รับความเคารพอย่างมากทั้งจากภายใน และภายนอก เรารู้ว่าทุกๆคนจะให้การสนับสนุนเขาเพื่อที่ว่าเราจะสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างประสบความสำเร็จ”

วิไน, ซึ่งอยู่ที่อาร์เซน่อลมาตั้งแต่ปี 2010, กล่าวว่า: “ผมรู้สึกขอบคุณไปยังสแตน, จอช และบอร์ดคนอื่นๆของอาร์เซน่อลสำหรับความเชื่อมั่นของพวกเขาในตัวผม ผมจะคิดถึงการทำงานอย่างใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมงาน และเพื่อนของผมราอูล, แต่ผมกำลังตั้งตารอความท้าทายใหม่นี้”

Top Arsenal executive reveals the club's stance on the upcoming ...

“มีงานมากมายให้ทำเพื่อพาอาร์เซน่อลกลับไปยังเกมในระดับสูงตำแหน่งซึ่งเราเป็นส่วนหนึ่งของมัน, ซึ่งคือสิ่งที่แฟนๆของเราเรียกร้องอย่างแท้จริง ขณะที่นี่จะไม่เกิดขึ้นช่วงข้ามคืน, ผมเชื่อว่าเรามีองค์ประกอบต่างๆที่จำเป็นในการทำเช่นนั้น มีหลายๆสิ่งที่ดีทั่วทั้งสโมสรให้ต่อยอด”

“ขณะที่ฟุตบอลเผชิญกับความไม่แน่นอนต่างๆที่รออยู่ตรงหน้าเราจากผลของการที่ Covid-19 ระบาด, ผมมั่นใจว่าอาร์เซน่อลจะออกมาจากมันได้อย่างแข็งแกร่ง และผมมองไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจ”

ราอูล, ซึ่งย้ายจากบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมเรา, กล่าวว่า: “ผมภูมิใจ และพอใจกับการมีส่วนร่วมที่ผมได้ทำขึ้นมาที่อาร์เซน่อลตลอด 3 ปีที่ผ่านมา และผมตั้งตารอที่จะสนุกกับความสำเร็จในอนาคตของสโมสร อาร์เซน่อลคือองค์กรทางด้านฟุตบอลตัวจริง”

“ผมภูมิใจกับการเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ และผมขอขอบคุณสแตน และ จอช โครเอนเก้ สำหรับโอกาสนี้ การทำงานกับวิไน, เราได้สร้างท็อปทีมสำหรับอนาคตขึ้นมา มิเกลได้สร้างความแตกต่างที่ดีสุดๆขึ้นมานับตั้งแต่การเข้ามาของเขา และเขาได้สร้างทีมที่แข็งแกร่งขึ้นมาร่วมกับผู้อำนวยการด้านเทคนิค, เอดู”

“ศูนย์เยาวชนได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมากๆกับแพร์ และ ฮุสส์ ฟาห์มี่ คือผู้นำในการดำเนินการทางด้านฟุตบอลของเราที่มีพรสวรรค์ และความสามารถสูงมากๆ โดยส่วนตัวแล้ว, เวลานี้ผมตั้งตารอที่จะใช้เวลาพักผ่อนซักเล็กน้อย และใช้เวลาร่วมกับครอบครัว และเพื่อนๆก่อนจะเริ่มต้นทำงานกับความท้าทายใหม่, ทำการสนับสนุน และขออวยพรให้อาร์เซน่อลเจอกับสิ่งต่างๆที่ยอดเยี่ยม”

ที่มา : https://www.arsenal.com/news/club-update

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.