Image

ขณะที่ทีมซึ่งมีประสบการณ์เริ่มต้นการแข่งขันอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ นัดแรกของเรากับบาเยิร์น มิวนิค, บางทีมันอาจจะเป็นบรรดาดาวรุ่งของเราซึ่งสร้างความประทับใจได้มากที่สุด

โจ วิลล็อค สร้างฟอร์มการเล่นในการคุมแดนกลาง, ขณะที่การลงสนามมาไม่นานในช่วงท้ายเกมของ รีสส์ เนลสัน และ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ได้ทำให้แฟนๆมีความตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับมัน

มันคือรายหลังซึ่งได้พาดหัวข่าวไปครอง, ทำการจบสกอร์จากระยะเผาขนเพื่อคว้าชัยชนะสุดดราม่าที่ดิกนิตี้ เฮลท์ สปอร์ตส์ พาร์ค

“สำหรับพวกเขาในแต่ละเกมที่นี่กับเรามันสำคัญเช่นกัน และแต่ละการฝึกซ้อมเพื่อที่จะให้ฟอร์มการเล่นของเขากับเรา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งให้พลังงานของเขา” เขากล่าว “เรามีความรับผิดชอบกับผู้เล่นดาวรุ่งทั้งหลายเพื่อที่จะให้โอกาสต่างๆกับพวกเขา และเราต้องการที่จะใช้ผู้เล่นดาวรุ่งหลายๆคนเพื่อที่จะช่วยเหลือเราเช่นกัน”

“พวกเขากำลังจะอยู่กับเราในปรี-ซีซั่น และผู้เล่นบางคนกำลังจะอยู่กับเราในฤดูกาลปกติเช่นกัน แต่ละเกม, แต่ละเวลาในสนามพวกเขาสามารถจะแสดงให้เห็นถึงฟอร์มการเล่นของพวกเขาอย่างวันนี้ได้ มันสำคัญเนื่องจากการเจอกับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม, ยกตัวอย่างเช่นเอ็นเคเทียห์ดวลกับซูเล่, คือการแสดงให้เห็นถึงวิธีการที่เราสามารถจะตอบโต้ด้วยสถานการณ์ท่ีมีความหลากหลาย และผมคิดว่าวันนี้มันดีมากๆ”

Image

“แต่มันขึ้นอยู่กับฟอร์มการเล่นของพวกเขาเมื่อเราทำการเล่นเกมต่างๆอย่างวันนี้ กับโคโลราโด้ ราปิดส์เมื่อวันจันทร์เราใช้ผู้เล่นดาวรุ่งมากมาย เราต้องการพวกเขาสำหรับ ณ ตอนนี้ แต่ในอนาคตก็ด้วย ความรับผิดชอบของเราที่สโมสรแห่งนี้สำหรับอดีตที่ผ่านมา, ปัจจุบัน และอนาคตคือการมีผู้เล่นดาวรุ่งที่มีความเป็นไปได้ในการจะคว้าโอกาสทั้งหลาย”

“หลังจากนั้นหากพวกเขาคู่ควรกับมันพวกเขาสามารถจะมีเวลาลงสนามอย่างวันนี้ ผมมองโลกในแง่ดีกันพวกเขามากๆ, ผมมีความสุขมากๆกับการทำงานของพวกเขาในทุกๆวัน ณ การฝึกซ้อม และวันนี้ในเกมการแข่งขันก็เช่นกัน วันเสาร์นี้เรากำลังจะเล่นเกมถัดไปกับฟิออเรนติน่าในอีกหนึ่งเกมด้วย และเรากำลังจะใช้ผู้เล่นดาวรุ่ง มันคืออีกหนึ่งโอกาสสำหรับพวกเขาเพื่อที่จะแสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาสามารถจะตอบสนองกับมันอย่างไร, แต่วันนี้เป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ

ที่มา : https://www.arsenal.com/news/unai-emery-nketiah-willock-and-nelson

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.