หน้าร้อนนี้เราจะมีส่วนร่วมกับฟุตบอลอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ 2019, จากการเล่น 3 เกมของเราในการแข่งขันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

จากการที่เราเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันอย่างต่อเนื่องใน ICC, เดือนกรกฎาคมนี้เราจะเล่นกับบาเยิร์น มิวนิค, โรม่า และเรอัล มาดริด

เกมแรกของเราจะเห็นเราพบกับบาเยิร์น มิวนิค วันพุธที่ 17 กรกฎาคมในลอส แองเจลิส เกมซึ่งจะเล่นที่สนามดิกนิตี้ เฮลท์ สปอร์ตส์ พาร์คที่มีความจุ 27,000 ที่นั่ง

หลังจากนั้นเราจะเดินทางไปยังชาร์ล็อตต์, นอร์ธ แคโรไลน่าในสุดสัปดาห์ถัดมา, สถานที่ซึ่งเราจะเล่นกับโรม่า ณ สนามแบงค์ ออฟ อเมริกา สเตเดี้ยมที่มีความจุ 75,000 ที่นั่งในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม

ซึ่งการทัวร์ปรี-ซีซั่นของเราจะจบลงด้วยทริปที่วอชิงตัน ดีซี, สถานที่ซึ่งเราจะเล่นกับเรอัล มาดริดในเฟดเอ็กซ์ฟิลด์ซึ่งมีความจุ 82,000 ที่นั่ง วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม

โรแบร์ ปิแรส, พร้อมกับตัวแทนต่างๆ และตำนานจากบาเยิร์น มิวนิค, โรม่า และเรอัล มาดริดอยู่ในนิวยอร์กเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อเฉลิมฉลองการดำเนินการเกมการแข่งขันต่างๆใน ICC 2019 อย่างเป็นทางการ

วิไน เวนเกตส์แชม, กรรมการผู้จัดการของเรากล่าวว่า: “ทุกๆคนที่นี่ที่อาร์เซน่อลกำลังตั้งตารอที่จะเข้าร่วมการแข่งขันอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์ คัพอีกครั้งในช่วงหน้าร้อนนี้ เกม ICC ทั้งหลายของเราที่สหรัฐอเมริกาในเดือนกรกฎาคมจะจัดหาการเตรียมความพร้อมระดับสูงให้กับทีมกับการไปยังฤดูกาล 2019/20, และมันยังให้โอกาสในการเล่นต่อหน้าแฟนๆมากมายของเราทั่วทั้งประเทศที่ยอดเยี่ยมกับเราด้วย”

“เรากำลังจะได้ดวลกับ 3 ทีมซึ่งอยู่ในกลุ่มที่แข็งแกร่งที่สุดของยุโรป และสโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุดในสนามที่มีความงดงาม, ซึ่งจะจัดหาเกมที่น่าตื่นเต้นอย่างมากก่อนจะเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ของเรา”

ที่มา : https://www.arsenal.com/news/pre-season-matches-united-states-announced

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.