ความสัมพันธ์กับสโมสรแห่งนี้ของ อารอน แรมซี่ย์ มีให้ทุกๆคนได้เห็นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยมซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกอย่างมากสำหรับเขา

ช่วงหน้าร้อนนี้ผู้เล่นทีมชาติเวลส์จะอำลาสโมสรเพื่อย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุส, และเขาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆอาร์เซน่อลในฐานะที่เขาเข้าร่วมในการการตั้งแถวเพื่อปรบมือเป็นเกียรติให้

“มันค่อนข้างเป็นวันซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกอย่างมาก” แรมซี่ย์เผยกับอาร์เซน่อลเพลย์เยอร์ “มันคือ 11 ปีของชีวิตของผมซึ่งผมใช้เวลากับที่นี่ และมีอะไรเกิดขึ้นกับผมมากมายทั้งใน และนอกสนาม”

“ผมเติบโตขึ้นมากับที่นี่อย่างแท้จริง ผมเพียงรู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสที่ได้เล่นให้สโมสรแห่งนี้เป็นเวลานานเช่นนี้”

“ที่นี่ผมได้พบหลายๆคนซึ่งมีความยอดเยี่ยม, ผมมีเพื่อนดีๆมากมาย และอาร์แซนทำการนำผมมายังสโมสร และการที่เขาให้โอกาสนั้นกับผมเป็นความพิเศษอย่างมาก”

“การที่ยังคงดำเนินการต่อไปได้นานขนาดนี้, ที่สโมสรอย่างนี้, บ่งบอกในตัวมันเอง สิ่งนั้นไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยมากๆอีกต่อไป, นั่นคือเหตุผลว่าทำไมมันจึงเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกเป็นอย่างมาก และทำไมความสัมพันธ์จึงแนบแน่นอย่างมาก”

“ผมเพียงต้องการที่จะบอกขอบคุณอย่างมากสำหรับทุกๆการสนับสนุนของแฟนๆตลอดช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา, มีช่วงเวลาที่ไม่ดีอยู่บ้าง แต่มีช่วงเวลาดีๆมากมาย และมีความสัมพันธ์อย่างแนบแน่นมากๆเกิดขึ้นเนื่องจากผมอยู่ที่นี่มานาน และพวกเขาอยู่กับผมทั้งช่วงเวลาที่ดี และไม่ดี, ทำการดูผมมาตั้งแต่เด็กคนนึงจนเป็นผู้ใหญ่”

ที่มา : https://www.arsenal.com/news/its-been-emotional-ive-gone-boy-man

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.