เขาสร้างความแตกต่างได้ค่อนข้างมากนับตั้งแต่เซ็นสัญญาย้ายจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาอยู่กับเรา – แต่หลังจากการเติมเต็มความฝันในวัยเด็กของเขา, เฮนริค มคิตาร์ยาน มีเป้าหมายใหม่เพื่อทำให้สำเร็จ

ฤดูกาลที่ผ่านมาผู้เล่นหมายเลข 7 ของเราทำประตูในแชมเปี้ยนส์ลีกให้กับสโมสรเก่าของเขา, และเขามุ่งมั่นที่จะช่วยเราให้กลับไปยังการแข่งขันดังกล่าว

“ผมกำลังทำให้ดีที่สุดของผมในทุกๆวัน, ทุกๆชั่วโมง และทุกๆนาทีเพื่อจะกลายมาเป็นผู้เล่นที่แกร่งมากกว่าเดิม” เขาเผยกับอาร์เซน่อลเพลย์เยอร์ “ผมมีความฝัน, มีเป้าหมายของผมมากมาย และผมต้องการที่จะไล่ตามมันเสมอ ผมต้องการที่จะทำพวกมันให้สำเร็จเนื่องจากมันสำคัญกับผม และครอบครัวของผมมากๆ”

“ผมทำงานหนัก, ผมไม่เคยมีวันพัก และผมมักจะทำงานหนักด้วยตัวผมเองเสมอ แม้กระทั่งหากผมมีสิ่งที่ทำได้ดีแล้ว, ผมจะพยายามทำมันให้มันดียิ่งกว่าเดิมเสมอ ผมคิดว่านั่นคือมัน”

“มันเป็นความยอดเยี่ยมเสมอกับการได้เป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสโมสรแห่งนี้เนื่องจากอาร์เซน่อลเป็นสโมสรใหญ่ ทุกๆคนรู้ว่าการอยู่ในสโมสรนี้มีความหมายอย่างมาก”

“นอกจากนี้สำหรับตัวผมเองแล้วผมมีความสุขมากๆที่ผมสามารถจะมี อาร์แซน เวนเกอร์ ในฐานะผู้จัดการทีม และผมมีความสุขมากๆเช่นกันกับการมี อูไน เอเมรี่”

“ผมยกย่องหลายๆคนซึ่งต้องการจะพยายาม และช่วยอาร์เซน่อลให้ประสบความสำเร็จมากกว่านี้เพราะผมรู้ว่าอาร์เซน่อลคือทีมที่ต้องเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก และคือทีมที่ต้องต่อสู้เพื่อลุ้นแชมป์ต่างๆในอังกฤษสิ่งที่เรากำลังทำกันอยู่คือการนำระดับของอาร์เซน่อลกลับมา

ที่มา : https://www.arsenal.com/news/im-doing-my-best-every-day-be-stronger

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.