อูไน เอเมรี่ ชื่นชมแฟนๆอาร์เซน่อลสำหรับการผลักดันทีมสำหรับ 90 นาที และสร้างแรงบันดาลใจให้เดอะกันเนอร์สเพื่อที่จะได้การเสมอช่วงท้ายเกมกับลิเวอร์พูล

โดยเฮดโค้ชประกาศว่าตัวเขาเองมีความสุขกับฟอร์มการเล่นที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม, และวิธีการที่แฟนๆหนุนหลังทีม, ถึงแม้ว่าจะตกเป็นฝ่ายตามหลังไปก่อนหลังผ่านไป 60 นาที

“หนึ่งคาแรคเตอร์ของลิเวอร์พูลคือความเอาจริงเอาจัง และผู้เล่นเก่งๆของพวกเขา, ดังนั้นวันนี้จึงเป็นบททดสอบที่ดีสำหรับเรา” เอเมรี่บอกกับสื่อมวลชน

“เราต้องการมากกว่านี้, ผมคิดว่าเราต้องการในการทำงานของเรามากกว่านี้ และทางแทคติคก็ด้วย, แต่สปิริตเป็นแบบที่เราต้องการ และบรรยากาศในวันนี้เองก็ดีมากๆด้วยการที่กองเชียร์ผลักดันทีมตลอด 90นาที วันนี้เป็นภาพที่ออกมาดีมากๆสำหรับพวกเขา และสำหรับเรา”

เอเมรี่, ซึ่งอายุ 47 ปีในวันแข่งขัน, ยังบอกด้วยว่าเขาสามารถจะเห็นสัญญาณต่างๆของพัฒนาการจากทีมของเขาที่ชัดเจน, แต่เขายังเชื่อด้วยว่าจะมีอีกมากมายกว่านี้ที่ออกมาจากทีม

“ผมคิดว่าพัฒนาการมันมาพร้อมกับเวลา, เวลาที่นานขึ้น ในฟุตบอลมันยากมากๆที่ถามหาเวลาจำนวนมากๆ, แต่เราต้องการมัน ยกตัวอย่างเช่นเกมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเชลซี, หลังจากนั้นวันนี้กับลิเวอร์พูล ฟอร์มการเล่นทั้งหลาย และวิธีการของเกมที่มีการเล่นกันไปมันมีความแตกต่างกัน”

“ผมคิดเกี่ยวกับ 3 เกมเหล่านี้, วันนี้เป็นเกมที่เรามีความสามารถทางด้านการแข่งขันมากกว่าเกมอื่นๆ”

ที่มา : https://www.arsenal.com/news/atmosphere-today-was-very-big

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.